แซ็คคารี สิงห์ บินรงค์ นักฟุตบอลหนุ่มสุดหล่อลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย

ตามไปส่องภาพ แซ็คคารี สิงห์ บินรงค์ นักฟุตบอลหนุ่มสุดหล่อลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย วัย 19 ปี งานดีกระทั่งสาวๆต้องกรี๊ด อยากเชียร์บอลเลยค่า

บินรงค์

แซ็คคารี สิงห์ บินรงค์

สาวๆพากันกดไลก์ กดแชร์กันลั่นโซเชียลในช่วงเวลานี้ สำหรับภาพของนักฟุตบอลหนุ่มลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย สุดหล่อ แซ็คคารี สิงห์ บินรงค์ ปราการหลัง วัย 19 ปี ทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี

งานนี้บอกเลยว่า ความหล่อของหนุ่มแซ็คคารี สิงห์ บินรงค์ ทำเอาสาวๆที่ไม่เคยมองบอล มีความมุ่งมั่นอยากติดตามหน้าจอรอเชียร์กันเลยทีเดียว อิอิ

“น้องมีน” นางฟ้าเกณฑ์ทหารปี 2563

เรียกว่าเป็นสาวสวยที่สวยจนกระทั่งละสายตามิได้จริงๆสำหรับ น้องมีน หรือผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊กชื่อ Meen Bhurinat ได้โพสต์ภาพน่ายินที่ที่เธอได้ผ่านการเกณฑ์ทหาร ประจำปี 2563 เป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อย โดยเธอได้โพสต์ภาพพร้อมทั้งใจความที่ว่า

น้องมีน

น้องมีน อดีตนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่

มีใบแล้วววว Mission Completed !!! ซึ่งโพสต์ดังกล่าวมีผู้เข้ามากดไลก์มากกว่า 23,000 ครั้ง แล้วก็ แชร์มากกว่า 11,000 ครั้ง เลยทีเดียว

โดยน้องมีนเป็นอดีตนักษาคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หลังได้เดินทางไปศึกษาต่อที่ Beijing Language and Culture University กรุงปักกิ่ง เมืองหลวงของจีนนั่นเอง ซึ่งความสวยสดงดงามของเธอนั้นพูดได้ว่าทำให้หลายคนจะต้องเข้ามากดไลก์และก็ปาหัวใจให้รัวๆกันเลยทีเดียว

น้องมีน

ดาวโป๊ 18+ “เรเน่ กราซี่” ขอหวนแวดวงมอเตอร์สปอร์ต

หลังจากที่กลายเป็นข่าวดังในวงการมอเตอร์สปอร์ตเมื่อ “เจ้าหญิงปีศาจ” เรเน่ กราซี่ อดีตนักแข่งรถสาวชาวออสเตรเลีย ออกมาเผยเรื่องราวชีวิตของเธอว่าได้ตัดสินใจผันตัวไปสู่วงการหนังผู้ใหญ่มาแล้วกว่า 1 ปี หลังหายหน้าหายตาจากวงการแข่งรถไปนาน

เรเน่

เรเน่ กราซี่

ล่าสุด อดีตนักขับสาววัย 25 ปี เปิดเผยกับ เดอะ เดลี่ เทเลกราฟ สื่อดังในบ้านเกิดว่า ต้องการหวนกลับวงการแข่งรถอีกทีถ้าหากฝ่ายจัดการแข่งขันโอเคกับเรื่องในอดีตของเธอ

“ตอนนี้ฉันมีความมั่นคงทางการเงิน ฉันสามารถกลับไปแข่งขันโดยไม่ต้องพึ่งพาการมีสปอนเซอร์”

“อย่างไรก็ตามฉันไม่คิดว่าฝ่ายจัดการแข่งขันจะยอมให้ฉันกลับเข้าร่วมอีกครั้ง เพราะอาชีพที่ฉันทำมาตลอดในช่วง 2-3 ปีหลัง มันจะสร้างแรงกดดันให้กับพวกเขา และฉันก็ไม่อยากรับแรงกดดันเช่นกัน”

“ฉันยังคงเฝ้าดูการแข่งขัน และติดตามการถ่ายทอดสดอยู่เสมอ ส่วนตัวฉันยังสนุกกับวงการแข่งรถ และมีแผนที่จะนำเงินไปจัดการแข่งขันของตัวเองในรูปแบบของ Supercars ในอนาคต” เธอกล่าว

สำหรับเรื่องราวของ อดีตนักขับสาววัย 25 ปี กลายเป็นที่สนใจในบ้านเกิด เพราะเธอคือผู้สร้างประวัติศาสตร์ในวงการความเร็วในบ้านเกิดเมื่อปี 2015 หลังจับคู่กับ ซิโมน่า เด ซิลเวสโตร คู่หูของเธอลงแข่งขันซูเปอร์คาร์ ในรายการ บาเธิร์สท 1000 V8 ซึ่งทำให้พวกเธอกลายเป็นหญิงสาวคู่แรกนับตั้งแต่ที่ เมลินด้า ไฟรซ์ กับ เคอร์รีน บรูเวอร์ เคยทำมาแล้วเมื่อปี 1998

เรเน่

อย่างไรก็ตามเส้นทางของเธอกลับไม่เป็นดั่งหวัง ความฝันของเธอที่จะได้ร่วมแข่งรายการใหญ่อย่าง นาสคาร์ เป็นอันต้องจบสิ้นในปี 2017 เมื่อเธอถูกยกเลิกสัญญาเนื่องจากทีมประสบปัญหาทางด้านการเงิน แถมไม่ได้เงินสักบาทจากการถูกเลิกจ้างในครั้งนั้นทำให้ต้องตัดสินใจเดินหน้าเข้าสู่วงการดาวโป๊ให้ความบันเทิงกับเหล่าผู้ชายผ่านโลกออนไลน์

โดยเธอจะขายภาพถ่ายโป๊ และคลิปวิดีโอวาบหวิวให้กับใครที่ต้องการชมมันผ่านระบบออนไลน์ สนนราคา 12.95 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 400 บาท) ต่อการรับชม 1 เดือน ซึ่งเธอสามารถทำรายได้มากถึง 3,000 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 94,000 บาท) ในสัปดาห์แรกหลังเธอเริ่มโพสต์วิดีโอเซ็กซ์แบบจัดเต็ม ก่อนที่ปัจจุบันเธอจะทำเงินได้มากถึง 2.5 ล้านเหรียญ (ประมาณ 78 ล้านบาท) ต่อปีเลยทีเดียว

#เกณฑ์ทหาร 2563 “ลูกเม่น ณริศรา” สวย ใสเข้าตา นางฟ้าเกณฑ์ทหาร 2563

เปิดความน่ารัก ลูกเม่น ณริศรา วงศ์เจริญ สาวประเภทสองที่เดินทางมาเกณฑ์ทหารที่ศูนย์ประสานแผนพัฒนาท้องถิ่นประจำ อำเภอวัดโบสถ์ จังหวัดพิษณุโลก งานนี้ความสวยใสเข้าตา จนได้สมญานามนางฟ้าเกณฑ์ทหาร 2563 ไปครอบครอง

วงศ์เจริญ

ลูกเม่น ณริศรา วงศ์เจริญ

ด้วยทั้งนี้ เมื่อช่วงเช้าก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา น้องลูกเม่น ณริศรา โพสต์ใจความในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “ชีวิตเพื่อชาติ หัวใจเพื่อเธอ ณริศรา มารายงานตัว #เกณฑ์ทหาร2563 จากนั้นเธอก็เดินทางไปยังศูนย์ประสานแผนพัฒนาท้องถิ่นประจำ อำเภอวัดโบสถ์ จังหวัดพิษณุโลก เพื่อตรวจคัดเลือกทหารกองเกิน เข้ารับราชการทหารกองประจำการ ประจำปี 2563

ระหว่างที่น้องลูกเม่นให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า “ปีนี้ได้เตรียมใบรับรองแพทย์เพื่อมายืนยันรวมทั้งขอผ่อนผันการคัดเลือกทหารกองเกินเข้าประจำการ ปีนี้เป็นปีที่ 2 เนื่องมาจากยังเรียนอยู่ คาดว่าปีหน้าจะมาคัดเลือกซึ่งเชื่อว่าเป็นบุคคลเป็นประเภท 4 รับการยกเว้น”

สำหรับ น้องลูกเม่น มีชื่อจริงว่า ณริศรา วงศ์เจริญ ปัจจุบันนี้อายุ 22 ปี กำลังศึกษาชั้นปีที่ 4 สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ วิทยาลัยนาฏศิลป์สุโขทัย ซึ่งเนื่องจากว่าเธอหน้าตาสวยหวาน ก็เลยมีโอกาสได้เดินสายประกวดบนเวทีต่างๆจำนวนมาก แล้วก็เคยเอารางวัลชนะเลิศรางวัล 1 สำหรับในการประกวดสาวประเภทสองที่ จังหวัดแพร่ ยิ่งไปกว่านี้ยังได้ตำแหน่งชนะเลิศการประกวดน้องนางบ้านนาจำแลง ประเพณีวิ่งควาย ที่ จังหวัดชลบุรี อีกด้วย

วงศ์เจริญ

สวย ใส น่ารักอย่างนี้ ไม่แปลกที่ปีนี้ น้องลูกเม่น ณริศรา จะได้รับสมญานามนางฟ้าเกณฑ์ทหาร 2563 จริงๆๆ

“จีจี้” ฟิตเนสไอดอลชาวไต้หวัน ถูกกลุ่มแอนตี้คอมเมนต์ถล่มหนัก

ยังคงเป็นที่ นิยม โดยตลอด สำหรับ จีจี้ หรือชื่อจริง หลินเจ้าหยู สาวน้อย มากความสามารถ ชาวไต้หวัน ที่มีผู้ติดตามในอินสตาแกรม ggshacylin สูงถึง 5.38 แสนคนเลยทีเดียว

แสนคนเลยทีเดียว

สำหรับจีจี้ ปัจจุบันนี้เธออายุ 26 ปีแล้ว นับว่าเป็นเน็ตไอดอลระดับประเทศคนนึง เธอเป็นเจ้าของความสูง 166 เซนติเมตร หนัก 47 กิโลกรัม มาพร้อมลักษณะเด่นด้วยอกคัพ D ที่ชนะใจหนุ่มๆทั่วเกาะไต้หวัน

ผู้ติดตามในอินสตาแกรมสูงถึง 5.38 แสนคนเลยทีเดียว

ด้วยการออกกำลังกายอย่างเป็นประจำ ทำให้เธอมีรูปร่างที่ฟิตเฟิร์มจนกระทั่งพาตนเองไปสู่แวดวงนางแบบสายเซ็กซี่ท้ายที่สุด จีจี้มีภาพเผยตัวอยู่ในโซเชียลมีเดียลไต้หวันจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นแวดวงฟิตเนส, บันเทิง, ท่องเที่ยว, คอสเพลย์, อาหาร และก็โลกของคนรักสัตว์เลี้ยง

แสนคนเลยทีเดียว

ก่อนหน้าที่ผ่านมา ภาพลักษณ์ของจีจี้จะมองใสๆตามสไตล์วัยรุ่น แต่ว่าผลงานของเธอในระยะหลังออกแนว 18+ เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ กระทั่งกิจกรรมในฟิตเนสที่ค่อนข้างจะประเจิดประเจ้อ จนกระทั่งทำให้ถูกกลุ่มแอนตี้วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมมาแล้ว

แสนคนเลยทีเดียว

อย่างไรก็แล้วแต่ เธอก็ได้ชี้ให้เห็นว่ามิได้สนใจคอมเมนต์แง่ลบเลย แถมยอดจำหน่ายโฟโต้เซตปฏิทินปี 2020 สุดพิเศษที่เธอปล่อยออกมาให้แฟนๆได้เป็นเจ้าของกันเมื่อช่วงปลายปีที่แล้วนั้นก็ขายได้ถล่มทลายตามคาด…

น้องชาญ่า พริตตี้คนสวยเที่ยวทะเลพัทยาเดือด กับความเซ็กซี่

จะต้องพูดว่าขณะนี้ พริตตี้สาว หลายๆคนพากันไปพักผ่อนทะเลภายหลังจากทิ้งช่วงไปนาน และก็หนึ่งในซึ่งก็คือสาวสวยหุ่นไม่ธรรมดา น้องชาญ่า ที่ล่าสุดปลีกตัวไปพักผ่อน หย่อนใจที่พัทยา งานนี้นอกเหนือจากไปนอนฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่ง ระดับ น้องชาญ่า ไม่ลืมเลือนที่จะปล่อยภาพความเซ็กซี่เอาอกเอาใจแฟนๆแบบจัดเต็ม

พริตตี้สาว น้องชาญ่า หรือชื่อเดิม น้องขนม จุฬาลักษณ์

ภายหลังจากเป็นที่รู้จักของหนุ่มๆหลายๆคนในเรื่องความเซ็กซี่ รวมทั้งเสน่ห์ที่ไม่ธรรมดา พริตตี้คนสวย น้องชาญ่า หรือที่หนุ่มๆหลายๆคนรู้จักในชื่อเดิม น้องขนม จุฬาลักษณ์ ก็แจกความแซ่บอีกรอบ ซึ่งมองเห็นแล้วจะต้องบอกว่าไม่จะมาในอิริยาบถไหน น้องชาญ่าก็เซ็กซี่ไปทุกอณูจริงๆ

สำหรับ น้องชาญ่า เป็นพริตตี้เจ้าของรูปทรงเชิญชวนฝัน 35-24-34 ด้วยความน่ารัก สดใสผสมเซ็กซี่ ทำให้น้องขนม
ได้โอกาสได้ทำงานมากมาย ทั้งยังงานถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา แถมเธอยังเป็นนางเองมิวสิกวีดีโอ จงเรียกเธอว่านางพญา ของ Silly Fools , หล่อตอนเหงา ของ วิด ไฮเปอร์ อาร์สยาม และก็ แง๊น แง๊น ของ GAVIN.D ล่าสุดก็เพิ่ง
จะได้งานถ่ายแบบถ่ายโฆษณาอีกจำนวนมาก

พริตตี้สาว

นอกเหนือจากงานพริตตี้ น้องชาญ่า ยังเป็นหนึ่งในนางแบบสาวในโปรเจ็กต์พิเศษของ Mars และก็ Mars Plus กับ 4 Spicy Girls Bikinis ที่จับ 4 พริตตี้สาวแถวหน้าของประเทศไทยมาถ่ายแบบสุดแซ่บอีกด้วย…

น้องกัณฑ์ หนุ่มน้อยมากความสามารถด้านดนตรี เปิดหมวกหาค่าเทอม

เป็นเด็กเก่งที่ใช้ความสามารถของตนเองเพื่อครอบครัวเลยทีเดียว สำหรับ น้องกัณฑ์ ชนะเดช เขียวเซ็น เด็กหนุ่มมากความสามารถด้านดนตรีที่มักจากเปิดหมวกโชว์ความสามารถทางด้านการร้องเพลงของตัวตามสถานที่ในเมืองจนได้รับความสนใจจากผู้คนจำนวนมาก

น้องกัณฑ์ ชนะเดช เขียวเซ็น

โดยน้องกัณฑ์ ตั้งอกตั้งใจที่จะแสดงเปิดหมวกเพื่อหารายได้เพื่อเป็นทุนสำหรับการศึกษา และก็แบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายของคุณพ่อ เนื่องจากเขาอาศัยอยู่กับคุณพ่อที่เป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยว โดยคุณพ่อของน้องเลี้ยงน้องมาคนเดียวตั้งแต่อายุ 4 ขวบ

เขียวเซ็น

น้องเริ่มเล่นกีตาร์ด้วยการศึกษาจากคุณพ่อ รวมไปถึงฝึกฝนการร้องด้วยตัวเอง โดยการฝึกฝนของน้องจะเป็นการออกกำลังกายเพื่อวอร์มร่างกายก่อน 20 นาที และก็ทำสมาธิ เพราะว่าน้องมีความคิดว่าถ้าสมาธิดี การฝึกฝนก็จะออกมาดี แล้วก็สามารถจัดการตนเองในเรื่องการแบ่งเวลา อีกทั้งเรื่องการฝึกซ้อมและก็การเรียนได้อีกด้วย

เขียวเซ็น

โดยน้องสามารถเปิดหมวกโชว์ความสามารถแล้วก็หารายได้เพื่อเป็นทุนเพื่อการศึกษาและยังรวมไปถึงยังสามารถหารายได้ซื้อกีต้าร์และก็วัสดุอุปกรณ์เสริมเพื่อเอามาโชว์แล้วก็พัฒนาความสามารถของตนเอง ซึ่งน้องมีความคิดที่ว่า น้องมาโชว์ความสามารถ ขายความถนัด มิได้มาขายความสงสาร อีกทั้งยังใช้ความสามารถของตนให้เป็นประโยชน์ต่อครอบครัว

“เรนนี่ ช่องส่องผี” หรือ “อ.เรนนี่ ญาณเทพ” ที่ต่างต้องรู้จัก

เปลี่ยนเป็นที่สนใจรวมทั้งต้องการรู้จักกันทั่วทั้งประเทศไปเลย สำหรับ เรนนี่ หรือ อ.เรนนี่ ญาณเทพ พิธีกรสาวจากรายการ ช่องส่องผี ที่กำลังเป็นที่เอ่ยถึงจากการที่เธอมีวิธีที่ดำเนินรายการได้อย่างมีเอกลักษณ์และไม่ราวกับคนไหนกันแน่นั่นเอง

ญาณเทพ

เรนนี่ หรือ อ.เรนนี่ ญาณเทพ พิธีกรสาว ช่องส่องผี

เรนนี่ ช่องส่องผี หมอดูชื่อดังที่เคยตายแล้วพื้นจนกระทั่งมีสัมผัสพิเศษสามารถติดต่อสื่อสารกับสิ่งลึกลับคนนี้ให้รู้จักกันมากขึ้นเรื่อยๆ

ญาณเทพ

เรนนี่ มีชื่อจริงว่า สุระประภา คำขจร ชื่อเดิมเป็น อรปวีณ์ กรุดทอง รู้จักในชื่อ อ.เรนนี่ ช่องส่องผี, อ.เรนนี่ ญาณเทพ เป็นคนชัยภูมิ (IG : a.rainie65)

ญาณเทพ

ก่อนหน้าที่เธอจะมาเป็นหมอดูนั้นเธอเป็นที่รู้จักต่อโลกโซเชียลมาจากที่เธอเคยแต่งหน้าลงเพจจนกระทั่งมีแฟนคลับสายบิวตี้มาติดตาม ก่อนที่เธอจะเปลี่ยนแปลงสายมาเป็นการทำนายดวงชะตาอย่างเต็มตัว โดยเธอเคยอ้างถึงว่า ตนเองตายแล้วฟื้น จากการประสบอุบัติเหตุ รวมทั้งเสียชีวิตนานถึง 49 วัน จนได้ไปทัวร์นรกสวรรค์ก่อนได้ความสามารถ “มองเห็นผี รวมทั้งสามารถสื่อสารกับ” ติดตัวกลับมา ต่อจากนั้นเธอก็เริ่มมีชื่อเสียงเพิ่มมากขึ้นจวบจนกระทั่งติด 1 ใน 50 หมอดูคิวทอง และก็ได้มาร่วมงานเป็นหนึ่งในพิธีกรรายการ ช่องส่องผี นั่นเอง…

ว่าที่ดอกเตอร์จากรั้วจุฬาลงกรณ์ หล่อ เรียนเก่ง “มิว ศุภศิษฏ์”

เป็นหนุ่มหล่อที่ไม่ว่าจะมีงานมากมายสักแค่ไหน แต่ว่าเขาคนนี้ไม่เคยทิ้งเรื่องเรียนเลยจริงๆสำหรับ มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์  นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง ที่เห็นงานมากมายงานชุมแฟนคลับล้นขนาดนี้ แม้กระนั้นเขาก็ยังมีเวลาพัฒนาตนเองอยู่เสมอจนกระทั่งตอนนี้เขากำลังเรียนปริญญาเอกอยู่นั่นเอง

จงชีวีวัฒน์

มาทำความรู้จักกับ มิว ศุภศิษฏ์ หนุ่มหน้าใสว่าที่ดอกเตอร์คนนี้ให้มากเพิ่มขึ้นกันซักหน่อย

มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์

มิว มีชื่อจริงว่า ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ เกิดวันที่ 21 ก.พ.2534 เป็นคนจังหวัดนนทบุรี เป็นลูกคนโตมีน้องสาวหนึ่งคน (IG : mewsuppasit)

จงชีวีวัฒน์

เรียนจบระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ แผนการเรียนวิทย์-คณิต,จบการศึกษาระดับปริญญาตรี ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จบการศึกษาด้วยเกียรตินิยมอันดับ 1 เหรียญทอง ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ รุ่น KU69,จบการศึกษาระดับปริญญาโท ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,
ปัจจุบันกำลังศึกษาต่อในระดับปริญญาเอก ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

จงชีวีวัฒน์

มิว ศุภศิษฏ์ เรียกว่าเป็นหนุ่มที่เรียนดีรวมทั้งตั้งอกตั้งใจเรียนมาตั้งแต่เด็กๆโดยเขาเรียนแผนวิทย์-คณิต จากโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และก็ต่อจากนั้นเขาก็ต่อปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ทางด้าน วิศวกรรมศาสตร์ รวมทั้งเรียนจบด้วยเกียรตินิยมอันดับ 1 เหรียญทอง ต่อจากนั้นเขาก็ศึกษาต่อปริญญาโททางด้านวิศวกรรมศาสตร์ ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และในตอนที่เรียนปริญญาโท เขาก็เคยได้รับหน้าที่เป็น TA(Teacher Assistant) ผู้ช่วยสอนแทนอาจารย์อยู่ตอนหนึ่ง โดยสอนวิชาสถิติ(Statistics) ให้กับนิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยอีกด้วย ส่วนตอนนี้เขาก็กำลังศึกษาต่อปริญญาเอกทางด้านวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยต่อ จะต้องบอกเลยว่าจัดเตรียมแสดงความยินดีกับ ดร. มิว ศุภศิษฏ์ ล่วงหน้ากันได้เลย…

“ขวัญ กัลย์สุดา” สาวแว่นหน้าแบ๊ว เซ็กซี่ขยี่ใจสุดๆ

จะต้องกล่าวว่าหลายๆคนที่สวมแว่นจะมีผลให้ลุคมองผ่องใสเรียบร้อย แต่ว่าถ้าหากสวมแว่นแต่ว่ามีมุมเซ็กซี่ด้วยก็ยิ่งเพิ่มความมีเสน่ห์รวมทั้งน่าค้นหาเข้าไปอีก อาทิเช่นนางแบบรวมทั้งยูทูบเบอร์สาว น้องขวัญ กัลย์สุดา ที่มีครบอีกทั้งความแซ่บและก็ความใส

กัลย์สุดา

น้องขวัญ กัลย์สุดา ล้านคำ

สำหรับน้องขวัญ มีชื่อจริงว่า กัลย์สุดา ล้านคำ เป็นเจ้าของรูปร่างสุดแซ่บ 36-24-34 เธอเป็นคนดังที่มีหนุ่มๆติดตามเป็นจำนวนมากในโลกโซเชียล ก่อนที่จะภายหลังเธอจะทำช่องเล็กๆในยูทูบชื่อว่า อื้อหือ Channel ที่ปัจจุบันนี้มีแฟนๆติดตามแล้วกว่า 4 หมื่นคน โดยเธอหมั่นผลิตผลงานลงช่องบ่อยๆระหว่างที่งานถ่ายแบบเซ็กซี่ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเธอเคยถ่ายแบบให้กับนิตยสารชื่อดังมาแล้วเป็นต้นว่า A’Lure ฯลฯ

กัลย์สุดา

แล้วก็ด้วยความสดใสรวมทั้งความแบ๊วที่ไม่ธรรมดา ทำให้ไม่ว่าสาวคนนี้จะโพสต์รูปอะไรที่อยู่ในเฟซบุ๊ก แฟนๆหนุ่มๆก็จะตามไปกดไลก์ให้กำลังใจกันล้นหลาม

กัลย์สุดา

งานนี้คงจะจะต้องรอว่า น้องขวัญ จะส่งผลงานอะไรใหม่ๆมาให้ติดตามในช่วงปลายปีนี้…